Sơ lược tử vi 2017 Đinh Mão 1987 – Nam Mạng

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc có phần thịnh hưng nhưng với tính ham vui của Quý Anh, sự nghiệp cũng khó hưng vượng. Dù sao cũng có một năm khá thoải mái, đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần.

Thái Ất Tử Vi 2016: Đinh Mão 30 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 29-01-1987 đến 16-02-1988)

Vật Phẩm May Mắn: Phật Văn Thù Bồ Tát

TƯỚNG TINH: Con Gà – Con dòng: Xích đế cô quanh.
MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa trong lò)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn, đi xa có lợi
HẠN: Ngũ Mộ: hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Đinh (sinh nhập – có lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Mão (Khắc nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết
– Từ 5 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Nam để đón tài thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, xanh; Kỵ màu: Đen, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Đinh Mão là người có nội tâm phong phú, sâu đậm nhưng nóng tính hay giận rồi cũng mau nguội. Quý Anh thường đòi hỏi người hợp tác cũng phải có tính cần cù, trách nhiệm, khó có bạn thân tình. Đi vào quân đội ngành nghề chuyên môn, sẽ tiến thân nhanh chóng.

Quý Anh có những ưu thế để thành công trong thương mại. Nếu sanh thuận Thu đông thì cuộc sống gặp nhiều may mắn nghịch sanh lỗi số thì cuộc sống khó tránh những thăng trầm nhưng ở hoàn cảnh nào Quý Anh cũng có khả năng tạo ra tiền của, ít lâm vào cảnh túng thiếu.

Đa phần đường công danh sự nghiệp có những thành tựu khả quan, tuổi nhỏ lập gia đình sớm càng vất vả hơn.

Càng lớn tuổi càng vững vàng, gia đình sự nghiệp vuông tròn, tuổi già đầy đủ phúc lộc.

Năm nay Tử vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Thiên hỷ, Văn tinh, Thiên trù, Đại hao, Triệt…Chiếu có: Phúc Đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khôi, Tiểu hao, Tuần, Trực phù, Lực sĩ, Đà la, Long đức, Hóa khoa, Địa võng,…Lưu có: Lộc tồn, Tướng quân, Bệnh phù, Tuần… Lưu chiếu có: Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần, Bệnh phùn, Triệt, Nguyệt đức, Hỷ thần, Đường phù, Thiên quan, Tử phù, Thiếu dương, Kình dương.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn về tình cảm, tinh thần suy giảm, thiếu ý chí. Đi xa lại có tài lộc. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Lư Trung Hỏa của Quý Anh trong rủi lại có may, được bù đắp cả tài lộc lẫn sức khỏe.

Hạn gặp Ngũ Mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt mất của mất tiền.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, chỉ có lợi cho người lớn tuổi vì đây là thời gian vui chơi thanh thản, không còn phải phấn đấu xây dựng sự nghiệp. Đối với Quý Anh “thời gian là Vàng”, vì vậy, Vận niên này không phù hợp vì chỉ vui chơi mà không lo tạo dựng công danh, sự nghiệp.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận Địa thắng, hoàn cảnh làm ăn thuận lợi, được nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có vài trở ngại khó khăn nhưng sẽ vượt qua.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đối với Quý Anh mạng Hỏa gặp năm Hỏa không được thuận lợi trong công việc làm ăn, bạn bè khó giúp đỡ, mưu sự khó thành. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vận hành mạnh, gây tổn hại cho Quý Anh. Có thể bị tổn hao tiền bạc và cần phòng tai nạn phạm thân. Công việc cũng như sức khỏe tuy có khó khăn, trở ngại nhưng vẫn có thành tựu phần nào.

Sao chiếu mạng hành Thủy, giúp cho sức khỏe vượng tăng. Vận thế tốt nhưng Vận niên không phù hợp. Vì vậy năm nay có tốt nhưng cũng có xấu.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đóng tại cung Khôn, đối với tuổi Quý Anh là Thắng Địa, công việc làm ăn cũng như sức khỏe cũng có những khó khăn, đau ốm nhưng sẽ vượt qua, đạt được mục tiêu. Tiểu vận này còn có khả năng ngặn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thiếu âm, Thiên Hỷ, Thiên trù là những sao tốt, báo hiệu cuộc sống có nhiều niềm vui, tài lộc dồi dào nhưng có Triệt án ngữ tình trạng tốt trở thành xấu. Quý Anh nên dè dặt trong công việc, không nên mưu tính chuyện lớn, tình thế đổi thay dễ gây nhiều thiệt hại.

Với quan phù nhập cung, trong giao tiếp nên tránh bất đồng dẫn đến tranh tụng. Nên cẩn thận về giấy tờ, hợp đồng để tránh tình trạng phải đưa nhau ra tòa.

Hội chiếu có Phúc đức, Thiên đức là những Phúc tinh mang lại nhiều cơ hội tốt cho công việc làm ăn. Với tính tình thẳng thắn, ăn nói khôn khéo, Quý Anh thường được người trên thương mến ủng hộ.

Với Long đức, Thanh long, Lưu hà, có cơ hội bay nhảy, có nhiều dịp tiến thân. Năm nay không nên mưu đại sự nhưng những việc trong tầm tay sẽ đem lại nhiều thành quả, tài lộc dồi dào.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao nhưng cũng có Nguyệt đức cùng hội. Nhờ người lớn giúp đỡ mà Quý Anh được thành công. Với Tuế phá, Đại hao nhập Mệnh, còn gọi là “cung Tặc Thần” gây nhiều rối rắm, tiền bạc có thể bị lừa gạt, trộm cắp. Đừng ham vui, đua đòi theo chúng bạn mà đánh mất những thành quả của mình. Nếu luôn giữ tâm tính thiện lương, làm thêm việc lành thì khả năng cứu độ của các Phúc tinh này càng có thêm hiệu lực.

Cung Tài bạch, có Thiên trù, Hóa lộc nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, nếu không biết giữ gìn thì tiền vào tay phải ra tay trái, chẳng còn lại gì.

Nhìn chung các mặt, năm nay công danh tài lộc có phần thịnh hưng nhưng với tính ham vui của Quý Anh, sự nghiệp cũng khó hưng vượng. Dù sao cũng có một năm khá thoải mái, đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần.

TÌNH CẢM: Năm nay, tiền của dồi dào tuy bị Thủy Diệu chiếu mạng cũng có chuyện buồn nhưng niềm vui sẽ nhiều hơn.

Nếu đã có gia đình, cần quan tâm đến vợ con nhiều hơn, Quý Anh ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe với người ngoài mà lại khó khăn, lạnh nhạt đối với gia đình. Điều này khó tạo được hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi. Nên giảm bớt ngoại duyên, đừng đua đòi theo chúng bạn, với Kình, Điếu, Tuế, Đà hội ở Hạn, sẽ gặp nhiều bất lợi. Không những đã hao tiền, tốn bạc mà bị mang tai tiếng, gây buồn phiền cho vợ con, cũng là nguyên nhân gây bất hòa trong tình chồng vợ của Quý Anh

Năm nay với Mã, Hỷ, Khôi, Việt đồng cung, có tin vui về con cái chóng lớn, ngoan ngoãn, học hành tiến bộ. Vợ chồng cũng có dịp thay đổi chỗ ở hay nhà cửa được tân trang, vừa ý hơn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay Hồng, Đào vây quanh,có cơ hội gặp được người vừa ý. Đồng thời còn có Song Hỷ, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Mẹo (30 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (28 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, sức khỏe khá tốt nhưng Tuần, Triệt nhập hạn nên cẩn thận về đôi mắt, có thể bị đau mắt hay mắt kém.

Đinh Mão mạng Hỏa trong lò
Thuận sanh no ấm thanh nhàn biết bao
Thu Đông lỗi số, bất an
Công danh, duyên nợ hợp tan cấp kỳ
Khôn ngoan, toan tính ai bì
Có tài ăn nói, thiếu gì người nghe
Thăng trầm nhưng chẳng nghèo hèn
Tinh thần vướng bận, eo xèo ruột gan
Trung niên vận hội bằng vàng
Tu tâm, dưỡng tánh gia đàng mới nên
Năm nay, nhiều rủi ít hên
Làm lành, lánh dữ vững bền gia cang.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tình cảm vui vẻ,công việc thuận lợi, gia đạo bình an tài lộc dồi dào. Tháng 3: Có tranh chấp cũng thắng lợi, tiêu tốn khá nhiều..

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có tin vui về người thân, không nên tính chuyện to lớn, đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Tháng 6: Khó khăn nhưng có người giúp đỡ, cố gắng sẽ thành công.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều chuyện rối rắm, tình cảm có những âu lo, phiền muộn. Công việc trở ngại, tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Phòng tai nạn phạm thân, công việc, tình cảm đều bất lợi.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Có người lớn giúp đỡ, công việc thuận lợi, vượt qua trở ngại chống phá. Tài lộc cao nhưng đừng nên mưu cầu cao. Tháng 12: Quan hệ bất lợi nhiều mặt, tránh đi xa.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 21 Âm lịch, dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *